Nồng độ cồn :
Dung tích chai : 500ml x 15 chai/ thùng
Nhà sản xuất : Hàn Quốc
Xuất xứ : Hàn Quốc.
Tình trạng : Còn Hàng
Giấm quả Mâm xôi Hongcho 500ml- Nước pha rượu Hongcho Hàn Quốc Vị Mâm Xôi là sản phẩm kết hợp giữa 100% giấm lên men tự nhiên và chiết xuất hoa quả nên rất an toàn cho sức khỏe. Giấm mâm xôi bổ sung vitamin nhóm B, tăng cường sinh lực, hoạt khí cho cơ thể,thanh nhiệt, giải độc, tốt cho tiêu hóa
Thành phần chính: Giấm quả mâm xôi (mâm xôi cô đặc, nước ép dứa cô đặc, giấm lên men từ nước táo cô đặc và nước chanh cô đặc), nước táo cô đặc, acid citric, tổng hợp nước lựu và giấm lên men), nước tinh khiết, đường oligo, chất hỗn hợp: hỗ hợp vitamin B (nicotinamide,calcium pantothenate, vitamin B6, hydrochloride, chất hỗn hợp: vitamin B12, citricsodium, acid citric, maltodextrin).
Có nhiều cách uống Hongcho
Uống trực tiếp với một cốc đá: Pha với nước tỉ lệ 3 nước 1 giấm hoặc 4 nước 1 giấm
Pha với Soju: Tỉ lệ 1 chai Hongcho 500ml pha với 1 chai Soju 360ml
Hoặc pha cocktail, các loại rượu vodka… tỉ lệ theo sở thích của từng người.
Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, sau khi mở sản phẩm phải đậy nắp để côn trùng dị vật không rơi vào sản phẩm, bảo quản lạnh. Trong quá trình sử dụng có thể có phát sinh chất lắng nhưng đây là thành phần tự nhiên của giấm nên có thể an tâm sử dụng. Trong quá trình bảo quản có thể có phát sinh biến màu do hiện tượng tự nhiên của chiết xuất hoa quả
Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo:
Liên hệ với chúng tôi để có giá sỉ tốt nhất:
Tel. 024 37668319 - 097 8181 546