Rượu phúc bồn tử hay Rượu Trái mâm xôi, rượu phúc bồn tử được lên men từ nguyên liệu chính là quả mâm xôi nên có vị ngọt dịu cùng hương thơm dịu dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách uống rượu phúc bồn tử. Cùng tham khảo các bạn nhé!
Quả mâm xôi thô là 86% nước, 12% carbohydrate và có khoảng 1% mỗi loại protein và chất béo (bảng). Với lượng 100 gram, Quả mâm xôi cung cấp 53 calo và 6,5 gram chất xơ.
Quả mâm xôi là một nguồn phong phú vitamin C, mangan và chất xơ. Là một loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, với tổng lượng đường chỉ 4% và không có tinh bột
– Bổ can, ích thận, trợ dương tăng cường sức khoẻ cho phái mạnh do chứa nhiều thành phần là những hoạt tính có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn ở cơ quan sinh dục, kích thích mạnh thần kinh hưng phấn, ích trí.
– Làm đẹp da, chống lão hóa nhờ có chứa, Flavonoid – tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, hạ áp, chống dị ứng… có tác dụng tốt trong việc bảo vệ và làm đẹp da. Loại vật chất này có tác dụng tuần hoàn huyết dịch da, tăng độ đàn hồi vi mạch máu ở da, thúc đẩy nhanh sự tái tạo các tế bào da mới.
– Phòng ngừa và trị liệu ung thư: trong phúc bồn tử có chứa một loại thành phần cực kỳ có lợi cho sức khỏe là anthocyanin, chất này có tác dụng thanh trừ các gốc tự do phòng chữa bệnh ung thư phát sinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Rượu phúc bồn tử được sản xuất bởi Lotte Chilsung beverage với công nghệ tiên tiến cùng nguyên liệu chọn lọc. Những sản phẩm này được áp dụng quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cho ra nhiều nhãn rượu hàn quốc nổi tiếng như rượu soju chum churum, rượu mơ vàng hay rượu mơ xanh.
Đối với rượu phúc bồn tử, có nhiều cách thưởng thức khác nhau tùy vào mục đích sử sụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những cách thưởng thức rượu đúng chuẩn, có thể áp dụng được trong nhiều hoàn cảnh:
– Theo truyền thống, rượu phúc bồn tử ngon nhất là được được phục vụ lạnh. Rượu làm lạnh đến khi nó đạt khoảng 3 độ C. Sau đó sẽ được rót ra ly và thưởng thức trực tiếp.
– Ngoài ra, rượu phúc bồn tử còn được dùng như là một loại rượu khai vị. Mở đầu buổi tiệc, bạn dùng rượu phúc bồn tử với đá lạnh. Điều này sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
– Đặc biệt, nếu bạn cần pha chế cocktail, rượu phúc bồn tử là ứng cử viên sáng giá. Bạn có thể kết hợp rượu phúc bồn tử với soda, các loại rượu mạnh để tạo ra món cocktail phúc bồn tử đầy hấp dẫn
Những món ăn kết hợp với rượu phúc bồn tử
Nhìn chung, rượu phúc bồn tử dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, rượu sẽ ngon hơn khi kết hợp với các món ăn chay và các món ăn hải sản. Vị chua nhẹ và thơm dịu của rượu khi lan tỏa tỏng miệng sẽ giúp khơi dậy mùi vị của món ăn.
Ở Hàn Quốc, người ta ví rượu phúc bồn tử như một loại rượu vang cao cấp của châu Á. Nó còn được dùng để phục vụ làm rượu tráng miệng. Nó khá phù hợp khi dùng chung với các món socola hoặc bánh ngọt.
Đây quả thật là loại rượu đầy thú vị, khi bạn dùng loại rượu này với liều lượng ít và đúng cách, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khẻo. Bạn đang tìm kiếm nơi phân phối loại rượu này chính hãng, giá cả hợp lý? Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng!!!