Call
zalo
facebook
google
Call
zalo
Facebook
Google

Rượu Soju Đào – Thơm Ngon Quyến Rũ | Rượu Hàn Quốc

Rượu Soju đào là loại soju được nhiều người thưởng rượu ưa thích. Mỗi chai soju trái cây đều có điểm mạnh đặc biệt riêng. Đối với soju đào, hương thơm quyến rũ là điều mà thực khách yêu thích nhất.

Hương vị rượu Soju Đào.

Các loại thức uống chiết xuất từ đào thường được rất nhiều thực khách ưa dùng. Kể cả thực khách nước ngoài và thực khách Việt Nam. Một số ví dụ điển hình như: trà đào, nước ép đào,… thường được ưa chọn hơn những loại khác.

Đối với Soju đào, hương vị đặc trưng của nó thì không thể nào không kể đến. Mùi hương quyến rũ của quả đào cộng với hương thơm nồng nàn của rượu Soju truyền thống sẽ mê hoặc bạn không cưỡng lại được. Chúng tôi đã nhận rất nhiều lời khen từ thực khách dùng dòng rượu này.

Soju Đào nói riêng hay các loại Soju khác nó chung có nồng độ tương đối thấp. Nếu như Soju truyền thống có nồng độ 17% thì Soju đào chỉ 12% mà thôi. Hương vị mềm mại mượt mà thêm vào đó là hương thơm quyến rũ của đào. Điều này thích hợp cho rất nhiều thực khách. Giống như một loại cocktail đào làm từ rượu Soju.

Soju đào

Vì nồng độ khá thấp với hương thơm mềm dịu, nên loại rượu này sẽ thích hợp với thực khách nữ hơn thực khách nam.

Món ăn thích hợp với rượu Soju đào

Rượu Soju nói chung hay Soju đào nói riêng sẽ thích hợp với những món ăn nóng. Những bữa tiệc lẩu, tiệc nướng hay những món hấp, món chưng sẽ thích hợp hơn những món ăn khác.

Một bữa tiệc nướng với không khí sôi nổi, quay quần đoàn tụ bạn bè, gia đình là những gì thích hợp nhất với soju đào. Bạn sẽ thưởng thức một hương vị đơn giản từ nước sốt, từ thịt và vị nồng nàn của rượu. Điều đó tạo cho không khí bữa tiệc của bạn vui càng thêm vui.

Tiệc hải sản cũng là một trong những bữa tiệc thích hợp dùng với soju đào. Những vị tanh nhẹ từ cá, hào, hay những món hấp sẽ được loại bỏ bởi hương vị nồng nàn và hương thơm quyến rũ của soju đào.

Nếu bạn có một bữa tiệc với những món ăn đơn giản, ít gia vị bạn cũng có thể chọn Soju đào để kết hợp. Những món ăn từ cá, thịt chế biến ít gia vị sẽ là cộng sự tốt với soju đào. Cả 2 cùng làm nổi bật hương vị của nhau, tạo nên một vị ngon éo dài trọng miệng bạn.

Những cách thưởng thức soju phổ biến.

Đối với rượu soju đào, thực khách có rất nhiều cách thưởng thức khác nhau. Có người thích uống nóng, có người thích uống lạnh. Bạn cũng có thể chế biến nó làm các món nước ót hoặc cocktail. Rượu Hàn Quốc xin giới thiệu cho bạn những cách thưởng thức phổ biến.

-     Uống lạnh: Có rất nhiều thực khách thích thưởng thức rượu lạnh. Nếu bạn là một người thích uống rượu bị loãng đi, bạn có thể cho đá trực tiếp vào trong ly rượu. Nếu bạn muốn uống nguyên chất, bạn có thể cho rượu vào tủ lạnh hoặc ướp trong thùng đá. Đây là cách uống phổ biến nhất, sẽ có nhiều thực khách thích uống lạnh hơn.

-     Uống nóng: Cũng có một số thực khách thích uống rượu nóng. Nhưng số thực khách thích uống nóng thì ít hơn uống lạnh. Những thực khách ở vùng lạnh họ thường thích uống nóng hơn. Nếu bạn muốn dùng nóng, bạn có thể rót rượu ra ấm và hâm lại. Hoặc bạn cũng có thể làm nóng bên ngoài chai rượu như để vào lo vi sóng. Bạn cũng có thể ướp nóng chai bằng cách ngâm chai vào trong nước nóng. Chú ý nếu cha rượu đang khá lạnh mà cho vào lo vi sóng hoặc ướp nước nóng rất dễ bị vỡ chai. Do đó bạn nên làm giảm độ lạnh của chai trước khi ướp nóng.

-     Làm cocktail: Đầy cũng là một cách phổ biến để dùng rượu soju đào. Bản thân soju đào có vị đào nên khi làm cocktail có thể bổ sung thêm một mùi vị khác. Bạn nên chọn những loại trái cây có điểm mạnh về vị như chanh, dâu, việt quất,… để phối hợp. Như vậy rượu sẽ ngon hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thực khách thường dùng rượu soju trực tiếp, như vậy hương vị rượu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận rõ ràng hương vị của chai soju này.

  • Ngày: 14/05/2021