Call
zalo
facebook
google
Call
zalo
Facebook
Google

Rượu Soju dâu – thơm ngon trong từng giọt

Rượu Soju dâu là loại được các công tử ưa chuộng dùng để thưởng thức. Mỗi chai rượu Soju trái cây đều có một hương vị đặc trưng riêng của nó. Đối với rượu Soju dâu, được mang trong mình vị ngọt dịu, nhẹ nhàng. Vị truyền thống của rượu Soju với độ độ thấp. Nếu bạn đã có một bữa tiệc thân thiện với những món ăn đơn giản, kết hợp với Soju dâu là lựa chọn đúng dành cho bạn.

Hương vị của rượu Soju dâu

Rượu Soju dâu hiện nay đang rất được các thực khách trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng. Rượu Soju dâu mang trong mình những hương vị ngon, ngọt, nhẹ nhàng của đất trời. Hơn thế nữa, quả dâu còn rất phù hợp với khẩu vị của nhiều người Việt Nam. Nên rượu Soju dâu cũng được tiêu thụ rất mạnh ở thị trường Việt Nam. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngon. Sự kết hợp đồng điệu giữa hương dâu ngọt, nhẹ nhàng và vị truyền thống của rượu Soju. Rượu Soju có nồng độ thấp thích hợp với các buổi tiệc với nhiều chị em phụ nữ.

Món ăn thích hợp với rượu Soju dâu

Với món quà hấp dẫn như rượu Soju dâu thì các thực khách cũng không thể thiếc các món ăn kết hợp.

1. Thịt bò nướng

Hàn quốc luôn có một nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Họ có nhiều món ăn nổi tiếng.  Mỗi khi nhắc đến xứ sở Hàn Quốc chúng ta đều không thể liên tưởng đến món là thịt bò nướng. Được các chuyên gia là thực khách thưởng thức cho thấy. Hương vị dâu của rượu Soju, rất thích hợp khi các thực khách kết hợp với món bò nướng này. Một buổi tiệc nướng với bầu không khí sôi nổi bên bạn bè và gia đình. Không gì có thể thích hợp hơn, khi kết hợp cùng với những chai rượu Soju dâu. Bạn sẽ được thưởng thức mùi vị ấm áp cùng gia đình và bạn bè. Với cái lò nướng, và hương vị ngon, ngọt của thịt bò nướng và hương vị dâu của loại rượu Soju truyền thống.

2.  Thịt lợn luộc.

Món được người dân xứ Hàn yêu thích nhất, là món thịt lợn luộc kết hợp với rượu Soju dâu.

Đây được xem là món ăn kết hợp không thể thiếu khi dùng chung với Soju dâu. Kết hợp món thịt lợn luộc này với Soju rất phù hợp với thời tiết lạnh. Giúp cơ thể bạn ấm lên cả bên trong lẫn bên ngoài.

Cách sử dụng rượu Soju ngon hơn

Đối với rượu Soju dâu, thực khách có rất nhiều cách thưởng thức khác nhau. Nhưng đâu phải thực khách nào cũng đều biết đến. Tùy vào sở thích và thói quen dùng của từng người, có người  thích uống nóng,có người thích uống lạnh.

-     Uống lạnh: Có rất nhiều thực khách rất thích uống lạnh. Có thể dùng những cách sau nếu bạn muốn uống rượu lạnh mà rượu không bị loãng. Cho trực tiếp chai rượu của mình vào tủ lạnh hoặc vào thùng đá. Bạn muốn dùng lạnh liền nhưng không biết phải làm sao. Cách mà ít người biết đến ở đây là, bạn có thể cho đá vào một cái tô và chèn thêm lớp nilon lên trên. Sau đó đổ trực tiếp rượu Soju vào là bạn đã có những ly rượu mát lạnh theo sở thích của bạn.

-     Uống nóng: Cũng có một số thực khách đặc biệt lại rất thích uống nóng. Số lượng mà thực khách uống nóng chiến tiểu lượng hơn so với thực khách thích uống lạnh. Lý do các thực khách chọn rượu Soju để uống nóng chỉ có thể là điều kiện ở đó có thể là quá lạnh. Nếu bạn thích dùng nóng để làm ấm cơ thể hơn ở những vùng có khí hậu lạnh. Bạn có thể dùng ấm hâm lại rượu cho ấm lại khi dùng. Cách khác, bạn có thể để chai rượu vào lò vi sóng hâm nóng lại. Lưu ý, khi chai đang lạnh bạn bỏ vào lò vi sóng có thể bị vỡ chai. Nên để hết lạnh mới cho vào lò vi sóng sẻ an toàn hơn với bạn.

  • Ngày: 14/05/2021